Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần IV, năm 2016 – 2017: 37 mô hình, sản phẩm, giải pháp được công nhận đạt giải

Thứ ba - 02/01/2018 20:38 6.675 0
Ngày 18/12/2017, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Hằng đã ký ban hành Quyết định số 3284/QĐ-HTSTKT công nhận mô hình, sản phẩm, giải pháp đạt giải tại Hội thi lần IV, năm 2016 -2017.
    Theo đó, Hội thi lần IV, năm 2016 -2017 có 37 mô hình, sản phẩm, giải pháp được công nhận đạt giải, được lựa chọn, chấm vòng chung khảo từ 111/118 hồ sơ dự thi ở 07 lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông, vận tải; Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục, đào tạo và Cải cách thủ tục hành chính, quản lý kinh tế, văn hóa, xã hội.

Trong đó lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông có 08 giảiVật liệu, hóa chất, năng lượng có 05 giảiCơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông, vận tải có 10 giảiNông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường có 07 giảiGiáo dục, đào tạo có 06 giải; Y tế có 01 giải. Ban Tổ chức cũng dự kiến trao 07 giải dành cho các thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh lớn tuổi nhất; thí sinh có nhiều mô hình, sản phẩm, giải pháp lọt vào vòng chung khảo; Tạp chí Khoa học-Thời đại trao tặng 01 giải “Ươm mầm sáng tạo trẻ”. Huyện Lộc Ninh có 16 mô hình, sản phẩm, giải pháp được vào vòng chung khảo, kết quả đạt 01 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Trưởng Ban Tổ chức Hội thi giao Thường trực Ban Tổ chức Hội thi phối hợp Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh thực hiện chế độ khen thưởng cho các cá nhân, tổ chức đạt giải và tham mưu tổ chức Lễ tổng kết, trao giải.
Theo Thông báo số 07/TB-HTSTKT ngày 05/01/2018 của Ban Tổ chức Hội thi, Lễ tổng kết, trao giải sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h30” ngày 23/01/2018 tại Hội trường tỉnh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước.

Cũng theo Thông báo này, Ban Tổ chức Hội thi các huyện, thị có trách nhiệm thông báo và hỗ trợ các tác giả mang mô hình, sản phẩm, giải pháp đạt giải đến trưng bày, triển lãm phục vụ Lễ tổng kết, trao giải Hội thi theo vị trí, khu vực triển lãm do Ban Tổ chức sắp xếp./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP