Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai các Luật, Pháp lệnh và hướng dẫn thi hành Luật, Pháp lệnh

Thứ ba - 15/04/2014 16:48 2.100 0

Ngày 11/4/2014, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai các Luật, Pháp lệnh và các văn bản hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh đến lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện và các đồng chí là Chủ tịch HĐND, UBND,UBMTTQ, Công an, BCH Quân sự; công chức tư pháp các xã – TT trong huyện.
Tại Hội nghị, đại diện Phòng Tư pháp và Công an huyện Lộc Ninh đã triển khai 03 văn bản chính về pháp lệnh bảo vệ bí mật Nhà nước; Nghị định 33/2002/NĐ-CP ngày 28/3/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh bảo vệ bí mật Nhà nước; Thông tư số 12/2002/TT-BCA ngày 13/9/2002 của Bộ Công an hướng dẫn thực hiện Nghị định số 33/2002/NĐ-CP ngày 28/3/2002 của Chính phủ; Luật Phòng, chống tham nhũng sửa đổi, bổ sung năm 2012; luật trách nhiệm bồi thường Nhà nước và văn bản hướng dân thi hành. Qua Hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan Nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức trực tiếp thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước. Đồng thời, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bí mật Nhà nước, chấn chỉnh khắc phục kịp thời những thiếu sót trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, không để xảy ra lộ, mất tài liệu có nội dung bí mật Nhà nước./ Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả bài viết: Thu Trang