Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”

Thứ tư - 19/09/2018 13:36 1.358 0
Ngày 18/9/2018, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2017 – 2018, triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.
   Năm học 2017 – 2018, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Lộc Ninh đã vận động từ các cơ quan, trường học, công đoàn cơ sở và các hộ gia đình trong huyện được hơn 280 triệu đồng, phân bổ trao tặng 130 suất học bổng cho các em học sinh nghèo trị giá hơn 145 triệu đồng. Bên cạnh đó các ban ngành, đoàn thể, BVĐ các xã - thị trấn còn vận động các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện trao tặng 121 xuất học bổng, 2.500 cuốn tập trắng và 230 phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi với số tiền hơn 130 triệu đồng.

Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Lộc Ninh tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, hội viên, nhân dân và các doanh nghiệp tham gia đóng góp ủng hộ, thời gian thu nộp quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2018 – 2019 đến ngày 31/7/2019, để kịp thời giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục  được đến trường trong năm học tới; tăng cường kiểm tra, đôn đốc các đơn vị vận động ủng hỗ quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” theo kế hoạch; rà soát đúng các đối tượng học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Ninh để hỗ trợ, giúp đỡ tiếp bước cho em đến trường.

Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Lộc Ninh đã trao giấy khen cho 6 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH