global news center
Hãy trở thành nhà cung cấp dịch vụ của NukeViet!

Hãy trở thành nhà cung cấp dịch vụ của NukeViet!

Nếu bạn là công ty hosting, là công ty thiết kế web có sử dụng mã nguồn NukeViet, là cơ sở đào tạo NukeViet hay là công ty bất kỳ có kinh doanh dịch vụ liên quan đến NukeViet... hãy cho chúng tôi biết thông tin liên hệ của bạn để NukeViet hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh nhé!
HIEN KE
sn bac

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Thứ hai - 22/08/2022 11:09 420 0
Vào lúc 13h30 ngày 18/8/2022, UBND xã Lộc Phú phối hợp với Ban chỉ đạo phòng trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã (BCĐPTTDBVANTQ) tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại trụ sở UBND xã Lộc Phú.
      Ngày hội diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động thể dục thể thao như: Nhảy bao bố, kéo co… với sự tham gia của toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị nhà nước trên địa bàn xã, các Doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn xã cùng tham gia.
      Kết thúc hội thi Ông Lê Văn Sâm - Quyền Chủ tịch UBND xã -Trưởng BCĐPTTDBVANTQ đã trao giải thưởng cho các đội đoạt giải trong niềm vui hân hoan của ngày hội.
      Cũng tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân trên địa bàn xã Lộc Phú có dịp ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới. Ôn lại kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1945. Có hai cá nhân đã được nhận giấy khen của UBND xã Lộc Phú vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

       Bà Vũ Thị Thêu – Phó Ban chỉ đạo phong trào - PCT UBND xã đề nghị các ngành, các cấp của xã thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo, các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống… nắm tình hình, vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự, nhất là tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề bức xúc trong nhân dân... để kịp thời tham mưu xử lý ổn định tình hình ngay tại cơ sở góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, chính quyền, xây dựng thế trận an ninh nhân dân, thế trận lòng dân vững chắc ở cơ sở.
        Kết thúc ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để toàn thể cán bộ và nhân dân xã Lộc Phú được rèn luyện sức khỏe bảo vệ Tổ quốc, và đặc biệt hơn nữa là sự gắn kết giữa chính quyền địa phương với nhân dân thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết sẵn sàng bảo vệ An ninh Tổ quốc.
      
          

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Oanh

Nguồn tin: xã Lộc Phú

 Từ khóa: Tin xã Lộc Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,384
  • Tháng hiện tại295,239
  • Tổng lượt truy cập11,390,148
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây