Lộc Ninh: Tập huấn cài đặt, sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Thứ tư - 20/09/2023 07:49 570 0
Lộc Ninh: Tập huấn cài đặt, sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử
     Sáng 15-9, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức tập huấn triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử cho hơn 400 cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

k2 15122015092023
k3 15122515092023
Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Bình Phước hướng dẫn cài đặt ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử cho cán bộ, đảng viên dự buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Bình Phước giới thiệu về một số chức năng và tiện ích của ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử Bình Phước. Đồng thời được hướng dẫn hỗ trợ trực tiếp cài đặt, đăng nhập và sử dụng các chức năng chính của ứng dụng...

Sổ tay đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp cán bộ, đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên ứng dụng điện thoại thông minh. Thông qua Sổ tay đảng viên điện tử giúp các chi, đảng bộ dễ dàng theo dõi việc liên quan đến công tác đảng như: quản lý các nghiệp vụ sinh hoạt đảng, học tập nghị quyết, ghi nhận ý kiến, nguyện vọng của đảng viên.

Sau hội nghị tập huấn, 250 chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức, hướng dẫn cho đảng viên cài đặt, sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn