Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Phước thông báo việc tổ chức niêm yết công khai thủ tục hành chính

Chủ nhật - 20/10/2019 06:12 872 0
Ngày 02/8/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước ban hành Quyết định số 1618/QĐ-UBND về Công bố thủ tục hành chính được tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, Ủy ban nhân dân cấp huyện và Ủy ban nhân dân cấp xã thuộc thẩm quyền quản lí và giải quyết của ngành Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn tỉnh.
     Nhằm tổ chức niêm yết công khai các quy định về thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, ngày 21/8/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh ban hành Công văn số 1847/STNMT-VP về việc Tổ chức niêm yết công khai thủ tục hành chính. Văn bản này được gửi đến Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Văn phòng Hội đồng Nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp huyện; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn tổ chức niêm yết công khai Quyết định số 1618/QĐ-UBND ngày 02/8/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh tại nơi làm việc và  Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Hình thức, cách thức niêm yết công khai thực hiện theo quy định tại Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 30/10/2017 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ hướng dẫn nghiệp vụ về kiểm soát thủ tục hành chính.

Sở cũng thông báo: Nội dung Quyết định số 1618/QĐ-UBND được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ: http://stnmt.binhphuoc.gov.vn./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP