HIEN KE
sn bac

Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước đề nghị phối hợp triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020)

Thứ năm - 16/01/2020 06:38 757 0
Ngày 14/12/2019, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước ban hành Công văn số 1086/STTTT-BCVTCNTT về việc Phối hợp triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020). Văn bản này được gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Tỉnh Đoàn; các cơ quan báo chí của tỉnh; các đơn vị hoạt động website; Bản tin; Đài Truyền Thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố và Bưu điện tỉnh.
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn phát biểu tại Lễ phát động (nguồn ảnh từ vietnamnet.vn )
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn phát biểu tại Lễ phát động (nguồn ảnh từ vietnamnet.vn )
   Theo đó, Cuộc thi nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em; giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới; giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.

   Cuộc thi do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức.

   Chủ đề Cuộc thi lần thứ 49 (năm 2020) là: “Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống” (Tiếng Anh: “Write a message to an adult about the world we live in”).

   Thể lệ Cuộc thi: theo Thể lệ Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020) của Bộ Thông tin và Truyền thông. Thời gian tiếp nhận bài thi: từ ngày 16/12/2019 đến ngày 25/02/2020 (theo dấu bưu điện). Nơi nhận bài thi: Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã - Hà Nội 11611.

   Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị trong thời gian diễn ra Cuộc thi, các cơ quan báo chí của tỉnh, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa, mục đích, nội dung và Thể lệ Cuộc thi trên các chuyên trang, chuyên mục dành cho các em thiếu nhi, học sinh. Đăng, phát những tin, bài đạt giỏi của các Cuộc thi trước giúp các em có điều kiện học hỏi, tham khảo và phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, khuyến khích các em đầu tư bài thi một cách hiệu quả.

   Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố hướng dẫn các trạm truyền thanh cơ sở xã, phường, thị trấn tuyên truyền trong thời gian diễn ra Cuộc thi. Các đơn vị hoạt động Trang thông tin điện tử (website), Bản tin cập nhật, đăng tải ý nghĩa, mục đích, nội dung và Thể lệ Cuộc thi trên website, bản tin của đơn vị trong thời gian diễn ra Cuộc thi. Các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 07/3/2020.

   Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn huyện tìm hiểu, nắm bắt tốt hơn, phối hợp tuyên truyền sâu rộng về Cuộc thi, từ đó tích cực tham gia, hưởng ứng Cuộc thi, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện xin đăng tải, giới thiệu các văn bản có liên quan như sau:

   1/ Công văn số 1086/STTTT-BCVTCNTT ngày 14/12/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước về việc Phối hợp triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020);

   2/ Thể lệ Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020).

   Ban Biên tập sẽ tiếp tục đăng tải các văn bản có liên quan.
   Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý vị!

Tác giả bài viết: Họa My - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay575
  • Tháng hiện tại156,535
  • Tổng lượt truy cập12,181,963
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây