HIEN KE
sn bac

Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước thông báo tài liệu “Hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống Quản lí văn bản và điều hành của các cơ quan, tổ chức nhà nước”

Thứ bảy - 21/09/2019 09:29 698 0
Ngày 18/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 732/STTTT-BCVTCNTT về việc Hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống Quản lí văn bản và điều hành của các cơ quan, tổ chức nhà nước trên địa bàn tỉnh. Văn bản này được gửi đến các sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
     Theo đó, thực hiện Công văn số 3001/BTTTT-CATTT ngày 06/9/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông; Công văn số 2650/UBND-KGVX ngày 16/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh; nhằm hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống quản lí văn bản và điều hành của các cơ quan, tổ chức nhà nước trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông gửi đến các sở, ban, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tài liệu hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống quản lí văn bản và điều hành của cơ quan, tổ chức nhà nước để nghiên cứu, phổ biến nội dung tài liệu đến cán bộ, công chức, viên chức để triển khai thực hiện.

      Bản mềm tài liệu hướng dẫn được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ: http://www.mic.gov.vn hoặc Trang thông tin điện tử của Cục An toàn thông tin tại địa chỉ: https:// www.ais.gov.vn/huong-dan-bao-dam-an-toan-thong-tin-cho-he-thong-văn-ban-dieu-hanh.html.

     Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện nghiên cứu, tham khảo, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Lộc Ninh xin đăng tải, giới thiệu các văn bản trên. Cụ thể:

     1/ Công văn số 3001/BTTTT-CATTT ngày 06/9/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông;

     2/ Tài liệuHướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống Quản lí văn bản và điều hành của các cơ quan, tổ chức nhà nước”.

     Ban Biên tập sẽ tiếp tục đăng tải các văn bản có liên quan.
   Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý vị!

Tác giả bài viết: Họa My - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay264
  • Tháng hiện tại156,224
  • Tổng lượt truy cập12,181,652
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây