Thông báo: Gửi báo giá dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ huyện Lộc Ninh năm 2024

Thứ tư - 12/06/2024 10:55 72 0

Căn cứ Luật giá số 11/2012/QH13 ngày 20/6/2012 của Quốc hội;

Để có căn cứ tham khảo làm cơ sở xây dựng dự toán, các gói thầu thuộc dự toán: khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ (đương chức) năm 2024. Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước kính đề nghị các đơn vị có đủ chức năng, quan tâm gửi Báo giá các danh mục kỹ thuật (kèm theo phụ lục).

Báo giá xin gửi về đơn vị: Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước trước ngày 25/6/2024.

Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thông báo để các đơn vị được biết.

Trân trọng cảm ơn!
                          Nhấn vào đây để tải: