Mời các bạn tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh lần III, năm 2016 – 2017

Thứ hai - 16/01/2017 14:14 1.778 0
Căn cứ Quyết định số 165/2006/QĐ-TTg ngày 14/7/2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật;
Căn cứ Quyết định số 2965/QĐ-HTSTKT ngày 28/12/2015 của Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước về Ban hành Thể lệ Hội thi lần IV, năm 2016-2017; Quyết định số 669/QĐ-UBND ngày 22/3/2016 của UBND huyện về việc Thành lập Ban Tổ chức, Tổ Thư ký giúp việc Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật huyện Lộc Ninh lần III, năm 2016-2017; Quyết định số 03/QĐ-BTC ngày 07/4/2016 của Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh về Ban hành Ban Tổ chức, Tổ Thư ký giúp việc Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật huyện Lộc Ninh Thể lệ Hội thi lần III (2016 -2017); Ban Tổ chức Hội thi trân trọng kính mời các bạn tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Lộc Ninh lần III, năm 2016 – 2017, cụ thể như sau: I/ Lĩnh vực dự thi: + Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; + Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông, vận tải; + Vật liệu, hóa chất, năng lượng; + Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; + Y dược; + Giáo dục, đào tạo. + Cải cách thủ tục hành chính, quản lý kinh tế, văn hóa, xã hội. II/ Hồ sơ dự thi: (trình bày trên khổ giấy A4): Hồ sơ dự thi gồm 02 bộ, bao gồm: Phiếu đăng ký dự thi; bản mô tả sản phẩm, mô hình, giải pháp dự thi và toàn văn giải pháp cùng sản phẩm (nếu có). III/ Nộp và nhận hồ sơ dự thi: 1. Hồ sơ dự thi phải được đựng trong phong bì và gửi về Thường trực Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện (Phòng Kinh tế và Hạ tầng). Địa chỉ: Đường Trần Văn Trà, khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh. Điện thoại: 0651 3 569370. 2. Thời hạn tiếp nhận, xét duyệt sản phẩm, mô hình, giải pháp và trao giải thưởng Hội thi: - Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ khi phát động Hội thi đến hết ngày 25/5/2017. - Chấm các mô hình và giải pháp dự thi; tổng kết, trao giải: Từ ngày 30/5/2017 đến ngày 10/6/2017. 3. Sau khi chấm, Ban Tổ chức tổng hợp gửi tham gia Hội thi cấp tỉnh. 4. Hồ sơ được tiếp nhận và lưu trữ cho tới ngày công bố kết quả Hội thi. 5. Hồ sơ dự thi sẽ không trả lại cho người dự thi. Riêng sản phẩm hoặc mô hình sẽ được trả lại sau khi trao giải (nếu tác giả có yêu cầu). 6. Các sản phẩm, mô hình, giải pháp dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích, nếu bảo đảm đủ các tiêu chuẩn nêu trong Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh sẽ được Ban Tổ chức Hội thi chọn gửi dự thi Hội thi cấp tỉnh. 7. Các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp tỉnh đã được nghiệm thu đạt từ loại khá trở lên hàm chứa nhiều nội dung về sáng tạo khoa học công nghệ được tham gia dự thi và Hội đồng Giám khảo sẽ đánh giá đề tài theo thang điểm của Hội thi Sáng tạo kỹ thuật. IV/ Giải thưởng: 07 Giải nhất, mỗi giải trị giá 08 triệu đồng; 07 Giải nhì, mỗi giải trị giá 06 triệu đồng; 07 Giải ba, mỗi giải trị giá 04 triệu đồng; 21 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá: 02 triệu đồng; 05 giải dành cho tác giả dự thi có nhiều sản phẩm lọt vào chung khảo Hội thi huyện, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng và 01 giải dành cho tác giả lớn tuổi nhất có nhiều sản phẩm lọt vào chung khảo Hội thi cấp huyện trị giá 01 triệu đồng. Các giải thưởng bao gồm tiền thưởng, giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh theo quy định, giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Hội thi và quà tặng của các doanh nghiệp tài trợ cho giải (nếu có). Ban Tổ chức Hội thi phối hợp Ban Biên tập Trang Thông tin kính mời các tổ chức, đơn vị, các bạn nghiên cứu, đăng ký tham gia, hưởng ứng Hội thi./.

Tác giả bài viết: Họa My - (VP)