UBND huyện Lộc Ninh

Kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Căn cứ Công văn số 32/HĐND ngày 20/6/2018 của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021;
    UBND huyện Lộc Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, các đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát về những ý kiến, kiến nghị và nội dung phản ánh của cử tri.

Ngày 17/7/2018, UBND huyện Lộc Ninh ban hành Báo cáo số 113/BC-UBND về kết quả giải quyết và trả lời đối với các vấn đề mà cử tri đã có ý kiến, kiến nghị.

Cổng thông tin điện tử huyện Lộc Ninh đăng tải toàn bộ nội dung Báo cáo số 113/BC-UBND ngày 17/7/2018 của UBND huyện để quý bạn đọc, người dân theo dõi./.

Nhấn vào đây để xem/tải Báo cáo số 113/BC-UBND ngày 17/7/2018

Tác giả bài viết: Mạnh - VP