UBND huyện Lộc Ninh

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính hệ vừa làm vừa học, khóa 120 tại huyện Lộc Ninh

Vào lúc 15h ngày 15/3/2021, tại Hội trường lớn Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh Trường chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 120 tại huyện Lộc Ninh với số lượng 85 học viên.
   Đến dự lễ khai giảng về phía Huyện ủy Lộc Ninh có đồng chí Hoàng Nhật Tân PBTTT Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung-UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên  giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và đồng chí Hà Văn Giảng- UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Trưởng Phòng Nội vụ- LĐTB&XH huyện. Về phía trường Chính trị tỉnh có Thạc sĩ Đỗ Tất Thành Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ của Phòng đào tạo Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

Tại buổi lễ khai giảng các học viên được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Nhật Tân- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thạc sĩ Đỗ Tất Thành Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và công bố các quyết định cử giáo viên Chủ nhiệm, chỉ định Ban cán sự lâm thời của lớp.

Chương trình học tập của lớp được thực hiện theo Hướng dẫn số 614-HD/HVCTQG ngày 26/12/2018 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về thực hiện chương trình đào tạo Trung cấp LLCT- hành chính.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhung - TG