Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024, khẳng định sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những giải pháp y học cổ truyền, với cam kết về hiệu quả và an toàn từ các thảo dược thiên nhiên.

Đỗ Minh Đường được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Ngày 21/4 vừa qua, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được vinh danh đạt giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024, trong chương trình do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội tổ chức lần thứ V.

Đỗ Minh Đường được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực và thành tựu xuất sắc của nhà thuốc trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ y học cổ truyền chất lượng cao.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vượt qua nhiều đối thủ trong quá trình khảo sát và bình chọn kéo dài khoảng 6 tháng, đánh giá dựa trên các tiêu chí như độ nhận diện thương hiệu, chất lượng sản phẩm và các hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng.

Lễ công bố và trao giải diễn ra tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nổi bật trong nền kinh tế Việt Nam.

Lương y Đỗ Minh Tuấn, GĐ chuyên môn của nhà thuốc và là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, đã nhận giải thưởng và chia sẻ cảm xúc về niềm tự hào và hạnh phúc khi thương hiệu mà ông đại diện đã được công nhận. Đây là một bước quan trọng khẳng định vị thế và uy tín của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong ngành y học cổ truyền và cộng đồng sức khỏe.

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 là minh chứng cho sự nỗ lực và tâm huyết của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây cũng là động lực để nhà thuốc tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần vào sự phát triển chung của ngành y tế nước nhà.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thành tựu khác của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, với lịch sử hơn 150 năm phát triển và 5 đời truyền nhân, đã miệt mài cống hiến cho nền y học cổ truyền dân tộc. Nhà thuốc tự hào mang lại giá trị tốt đẹp cho đời bằng việc điều trị hiệu quả hàng ngàn người mắc các bệnh lý cấp và mãn tính.

Đội ngũ nhà thuốc hoạt động với phương châm "Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ", tuân thủ minh bạch, rõ ràng và tôn trọng pháp luật, hướng tới mục tiêu giữ vững danh hiệu địa chỉ thăm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín cả nước.

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền do Hội Nam Y Việt Nam tặng

Trong quá trình cống hiến không ngừng nghỉ, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đạt được các giải thưởng sau:

• Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020: Giải thưởng được trao bởi Hội Nam y Việt Nam, dành cho Lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân thế hệ thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, để tôn vinh những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực y học cổ truyền.

• Tinh hoa Y học cổ truyền: Được Hội Nam y Việt Nam phong tặng cho lương y Đỗ Minh Tuấn.

• Top 20 Doanh nghiệp nổi tiếng năm 2020: Vinh danh Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong 20 doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam trong năm 2020, thể hiện sự tín nhiệm từ cộng đồng và khách hàng.

• Cúp Vàng: Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017: Giải thưởng ghi nhận sự tin tưởng và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào năm 2017.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, với hơn 150 năm lịch sử và 5 đời truyền nhân, nổi bật với cam kết tận tâm, sử dụng thảo dược thiên nhiên và thành công trong điều trị nhiều bệnh lý. Đạt giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 là sự công nhận uy tín quan trọng, thúc đẩy sự phát triển và tăng cường lòng tin từ khách hàng và cộng đồng.

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

• Giấy ĐKKD số: 41O8035111 do UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM cấp ngày 18/10/2017

• Cơ sở Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (chỉ đường)

• Hotline: 0963 302 349 - 0984 650 816 - 0987 976 816