Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước chỉ đạo việc thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi mã mạng

Thứ tư - 19/09/2018 13:41 2.059 0
Ngày 08/6/2018, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng đã ký ban hành Công văn số 1592/UBND-KGVX về việc Thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi mã mạng.
    Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, các cơ quan báo chí tỉnh phổ biến, tuyên truyền Kế hoạch chuyển đổi mã mạng được ban hành kèm theo Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông, trong đó chú trọng các nội dung: Thời gian thực hiện việc chuyển đổi mã mạng; Sự cần thiết của việc chuyển đổi mã mạng; các giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng tác động của việc chuyển đổi mã mạng;...

Công văn này được ban hành kèm theo Công văn số 1625/BTTTT-CVT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thông tin tuyên truyền về chuyển đổi mã mạng; Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Kế hoạch chuyển đổi mã mạng được ban hành kèm theo Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện Lộc Ninh xin đăng tải, giới thiệu các văn bản nói trên để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tìm hiểu, nắm bắt và có thể sử dụng các dịch vụ tốt hơn.

Quyết định số 798/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Ban Biên tập sẽ tiếp tục đăng tải các văn bản có liên quan.

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý vị!

Tác giả bài viết: Họa My - VP