Huyện Lộc Ninh triển khai quán triệt, tuyên truyền, thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, Khóa XII của Đảng và chuyên đề năm 2019

Thứ ba - 08/01/2019 08:49 1.245 0
Ngày 04/01/2018, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh Hà Văn Giảng đã ký ban hành Kế hoạch số 37-KH/BTGHU về phân công báo cáo viên quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, Khóa XII của Đảng và nội dung chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Huyện Lộc Ninh triển khai quán triệt, tuyên truyền, thực hiện  các nội dung Hội nghị Trung ương 8, Khóa XII của Đảng và chuyên đề năm 2019
   Theo đó, mỗi hội nghị sẽ diễn ra trong một ngày. Việc tổ chức các hội nghị học tập, quán triệt sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 08/01 đến ngày 18/01/2019. Trong đó, khối lực lượng vũ trang tổ chức ngày 08/01; khối xã, thị trấn từ ngày 08/01 đến ngày 11/01; các đảng viên khối cơ quan vào ngày 17/01 và cán bộ, công chức khối cơ quan vào ngày 18/01/2019.

Để thực hiện Kế hoạch, Ban Tuyên giáo phân công cụ thể cho từng báo cáo viên, đồng thời Ban cũng đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Ban, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thông báo triệu tập và tổ chức, quản lý lớp học; đề nghị Đảng ủy các xã, thị trấn, Đảng ủy Công an, Quân sự căn cứ Kế hoạch chuẩn bị tổ chức lớp học và chủ động liên hệ báo cáo viên nếu có sự thay đổi về thời gian triển khai tại cơ sở.

Ban Tuyên giáo yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện Kế hoạch và đảm bảo đúng tinh thần Đề án 987 của Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP