Đồn Biên phòng cửa khẩu Tà Vát tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Lộc Thịnh

Thứ năm - 31/01/2019 17:03 1.122 0
Ngày 26 tháng 01 năm 2019, Đồn Biên phòng cửa khẩu Tà Vát phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
     Đoàn y, bác sĩ đã khám, chuẩn đoán tình trạng bệnh, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 lượt bệnh nhân thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn xã Lộc Thịnh với tổng trị giá tiền thuốc hơn 20 triệu đồng.

Nhân dịp này đoàn  tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm mì ăn liền, đường, sữa và các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm dùng thường ngày cho các đối tượng trên. Đoàn đã tặng quà và khám nha khoa cho các em học sinh trường mẫu giáo Vàng Anh, tặng 10 suất học bổng cho học sinh trường Tiểu học Lộc Thịnh, tặng 6 phần quà cho 6 gia đình chính sách trên địa bàn xã với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng, đoàn cũng đã thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng cử khẩu Tà Vát.

Đây là hoạt động từ thiện, nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc của lực lượng Bộ đội Biên phòng và các đơn vị kết nghĩa. Qua đó góp phần tô thắm truyền thống đoàn kết quân dân, và chăm lo cho sức khỏe của nhân dân trên khu vực Biên giới.

Các gia đình chính sách được nhận quà

Đoàn khám bệnh kiểm tra sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã Lộc Thịnh

Các bác sĩ khám nha khoa cho học sinh trường mầm non Vàng Anh

Tác giả bài viết: Thế Cường (BCH BĐBP)