Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá II

Thứ năm - 29/10/2015 08:44 4.558 0
Ngày 23/10/2015, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị hệ vừa làm vừa học, khóa II năm 2015.
Tham gia lớp học có 89 học viên là cán bộ, công chức, cán bộ chuyên trách thuộc các đơn vị của huyện và các xã, thị trấn trong huyện. Sau hơn 03 tháng nỗ lực học tập của các học viên, đến cuối khóa học 100% học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp và có 89/89 học viên tham gia thi tốt nghiệp; kết quả xếp loại tốt nghiệp: 06 học viên xếp loại giỏi, đạt 7%; 51 học viên xếp loại khá, đạt 57% và 32 học viên trung bình, đạt 36%. Kết quả rèn luyện hầu hết đều đạt xếp loại khá, giỏi. Tại buổi Lễ, Hội đồng thi và xét tốt nghiệp đã tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho 89 học viên lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa II/2015 và khen thưởng cho 15 học viên đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp. Qua khóa học giúp các học viên nâng cao lý luận chính trị, áp dụng những kiến thức đã học trong thực hiện nhiệm vụ công tác của bản thân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị nơi mình công tác./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng