Cử tri ấp 2 - xã Lộc Thái tín nhiệm cao đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp cư trú trên địa bàn

Thứ ba - 13/04/2021 22:30 793 0
Chiều ngày 10/4/2021, tại hội trường ấp 2, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lộc Thái đã chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kì 2021-2026.
image011
   Tại Hội nghị, gần 60 cử tri tham dự đã nhận xét, tín nhiệm đối với 01 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Bù Đốp (bà Cao Thị Hồng Mận - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện); 01 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Lộc Hưng và 04 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Lộc Thái.

Tại hội nghị, sau khi được nghe chủ tọa giới thiệu danh sách những người ứng cử; đọc tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân, các cử tri tham dự đã phát biểu nhiều ý kiến nhận xét đối với những người được giới thiệu ứng cử. Hầu hết các ý kiến nhận xét đều đánh giá, nhất trí cao với các bản tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử.

Kết quả: 100% cử tri tham dự hội nghị đều bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với những người ứng cử, cho rằng tất cả các vị đều xứng đáng trở thành những ứng cử viên để được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã nhiệm kì  2021-2026./.

image001

image005