huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý II/2009

Thứ tư - 15/07/2009 09:16 2.507 0
Ngày 1/7/2009 Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 2 năm 2009. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ đã nghị hưu, các đồng chí lãnh đạo huyện, trưởng các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng, phó các trường học, lãnh đạo các xã thị trấn, và các thôn, ấp trong huyện.
Hội nghị đã được nghe thạc sỹ: Vũ Quang Đản –Trưởng khoa quan hệ quốc tế, học viên chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh khu vực 2,Thông tin về các vấn đề: Tình hình khủng khủngkinh tế thế giới: Tình hình kinh tế xã hội của nước ta 6 tháng đầu năm 2009; Những hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch trong thời gian qua; Tình hình biển đảo và các vấn đề khai thác quặng Bôxít khu vực nam tây nguyên; Một số vấn đề nóng bỏng của thời sựi quốc tế. Việc tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 2 năm 2009, nhằm để cán bộ lãnh đạo các cấp trong huyện nắm bắt được những thông tin thời sự và tình hình của đất nước và thế giới trong thời gian qua, qua đó để có những phương hướng và biện pháp tuyên truyền, chỉ đạo cơ quan đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hoá xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh.

Tác giả bài viết: Tiến Công