Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lộc Ninh

Thứ ba - 28/07/2009 08:40 6.147 0

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lộc Ninh

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, tối qua, 27/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lộc Ninh đã long trọng diễn ra buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ do Huyện Đoàn phối hợp với Phòng LĐTB&XH, phòng Văn hoá và Thông tin huyện Lộc Ninh tổ chức.
Đến dự buổi lễ thắp nến có: Bà Hồ Thị Hoá – Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận, ông Nguyễn Văn Luật – TVHU – Trưởng ban Tuyên giáo, bà Phan Thị Hoà – Trưởng phòng LĐTB&XH, bà Nguyễn Thuý Linh – Trưởng phòng VHTT . . ., và hơn 300 cán bộ chiến sĩ, Đoàn viên Thanh niên các xã Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thiện, thị trấn Lộc Ninh và Đoàn khối cơ quan, lực lượng vũ trang huyện. Sau phút tưởng niệm, các cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên Thanh niên huyện Lộc Ninh đã kính cẩn đặt từng ngọn nến lên các ngôi mộ. Hơn 2.000 ngọn nến đã được thắp lên. Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lộc Ninh tràn ngập trong ánh lung linh của những ngọn nến, và ghi ngút khói nhang được Tuổi trẻ Lộc Ninh thắp lên bằng tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Tình, Bí thư Huyện Đoàn Lộc Ninh khẳng định: “Tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ huyện Lộc Ninh nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh, phát động mạnh mẽ phong trào hành động cách mạng của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Võ Văn Lượng