Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh họp mặt với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo các đoàn thể

Thứ năm - 03/03/2011 09:49 2.436 0

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2011 của Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh năm 2011, sáng ngày 14/02/2011 vừa qua, tại hội trường B Ủy ban nhân dân huyện đã diễn ra buổi họp mặt giữa Ủy ban nhân dân huyện với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo các đoàn thể chính trị- xã hội huyện.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trương Văn Phúc đã chủ trì buổi họp mặt cùng với sự tham dự của các Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, lãnh đạo các phòng, ban thuộc Ủy ban nhân dân huyện và ngành dọc. Buổi họp mặt cũng vinh dự đón tiếp đồng chí Diệp Hoàng Vũ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thông báo tóm tắt tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh của huyện năm 2010 và những nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2011. Kinh tế- xã hội của huyện trong năm 2010 tiếp tục phát triển ổn định. Nhiều chỉ tiêu đề ra trong năm cơ bản đạt và vượt. Đời sống vật chất, tinh thần của đại bộ phận người dân trong huyện ngày càng được nâng lên. Kết cấu hạ tầng được quan tâm, đầu tư xây dựng, từng bước đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nhân dân. Nhân dân rất phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lãnh đạo các đoàn thể cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu, bày tỏ sự nhất trí cao với những kết quả đạt được trong năm cũng như mục tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2011, đồng thời cũng có nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung vào đánh giá và phương hướng, nêu lên vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong phát triển kinh tế, hiệu quả thiết thực qua các chương trình phối hợp. Đồng thời, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cũng đề nghị Ủy ban nhân dân và các phòng, ban chức năng quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện các chương trình ký kết phối hợp, thường xuyên có sự trao đổi, bàn bạc để đi đến thống nhất triển khai thực hiện để đạt hiệu quả cao hơn. Các bên cũng thẳng thắn nêu lên những tồn tại, hạn chế trong quá trình phối hợp để rút kinh nghiệm trong những năm tới, đồng thời cũng đề nghị Ủy ban nhân dân và các ngành chức năng quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để Mặt trận và các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng hệ thống chính trị của huyện trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Họa My