Bàn giao công trình Thanh thiếu nhi “Hệ thống nước sạch sinh hoạt” cho nhân dân tại khu dân cư Ấp 8C, xã Lộc Hòa

Thứ ba - 04/05/2021 10:38 1.144 0
Căn cứ vào Kế hoạch số 10-KH/HĐTN ngày 29/12/2020 của Ban Chấp hành Huyện Đoàn Lộc Ninh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -15/5/2021).
Đ/c Nguyễn Tấn Hiếu - HUV, Bí thư Huyện Đoàn Lộc Ninhvà đồng chí Hà Thành Chung - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh bàn giao công trình Thanh thiếu nhi “Hệ thống nước sạch sinh hoạt”  cho Ấp 8C, xã Lộc Hòa
Đ/c Nguyễn Tấn Hiếu - HUV, Bí thư Huyện Đoàn Lộc Ninhvà đồng chí Hà Thành Chung - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh bàn giao công trình Thanh thiếu nhi “Hệ thống nước sạch sinh hoạt” cho Ấp 8C, xã Lộc Hòa
   Sáng ngày 29/4/2021, Huyện Đoàn Lộc Ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh tổ chức Lễ bàn giao công trình Thanh thiếu nhi “Hệ thống nước sạch sinh hoạt” miễn phí cho nhân dân tại khu dân cư Ấp 8C, xã Lộc Hòa Huyện Lộc Ninh.

Theo đó, công trình thanh niên được thi công trong gần một tháng và được tổ chức bàn giao lại cho người dân bảo quản, sử dụng gồm: 01 bồn chứa nước 5 nghìn lít, phần móng chân bồn được thi công bằng bê tông, cốt thép và chân bồn được làm bằng sắt hàn kiên cố, có gắn đường ống nước đến các hộ gia đình và nước được lấy từ giếng khoan. Bà con nhân dân có thể tự lấy nước sinh hoạt ngay trước nhà mình, hoặc có thể mua thêm dây để dẫn vào trong nhà lấy nước sử dụng.

Công trình cung cấp nguồn nước sạch nhằm khắc phục tình trạng thiếu nước và đảm bảo sức khỏe cho cho 50 hộ là đồng bào dân tộc thiểu số tại khu dân cư Ấp 8C, xã Lộc Hòa Huyện Lộc Ninh. Tổng trị giá hơn 80 triệu đồng do Đoàn viên, thanh thiếu nhi hai đơn vị đóng góp./.

Tác giả bài viết: Thọ-HĐ

Từ khóa: xã Lộc Hòa