Bàn giao nhà tình thương cho ông Trương Văn Lanh ấp 11A, xã Lộc Thiện

Thứ sáu - 04/08/2017 10:00 1.520 0

Bàn giao nhà tình thương cho ông Trương Văn Lanh ấp 11A, xã Lộc Thiện

Ngày 2/8/2017, UBND xã Lộc Thiện phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Lộc Ninh bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Trương Văn Lanh tại ấp 11A, xã Lộc Thiện.
Gia đình ông Trương Văn Lanh là đối tượng hộ nghèo của xã Lộc Thiện, vợ mất sớm do lâm bệnh tim, các con đều thơ dại, gia đình ông phải sống trong căn nhà tạm, trước đây là nhà vệ sinh của trường mẫu giáo của Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh. Để giúp đỡ cho gia đình ông vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, chăm lo cho các con tốt hơn Hội bảo trợ Người khuyết tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện đã vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết dịch vụ Bình Phước và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện quyên góp xây dựng cho gia đình ông căn nhà. Căn nhà có tổng diện tích 50m2, trị giá 65 triệu đồng, trong đó công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết dịch vụ Bình Phước hỗ trợ 40 triệu, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Tại buổi bàn giao, ông Trương Văn Lanh xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm, và kịp thời giúp đỡ cho gia đình ông vượt qua khó khăn, ông hứa sẽ cố gắng làm ăn để nuôi các con ăn học để cuộc sống gia đình đỡ vất vả hơn.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - LT