Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước chỉ đạo triển khai thực hiện hai Thông tư của Bộ Nội vụ

Thứ năm - 02/05/2019 22:08 813 0
Ngày 18/4/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 989/UBND-NC về việc triển khai thực hiện Thông tư số 01/2019/TT-BNV và Thông tư số 02/2019/TT-BNV của Bộ Nội vụ. Công văn này được gửi đến các sở, ban, ngành, tổ chức cấp tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
    Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, tổ chức cấp tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện tốt hai Thông tư nêu trên; giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra tính năng kĩ thuật của các phần mềm quản lí văn bản và điều hành tác nghiệp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu quy định tại Thông tư số 01/2019/TT-BNV và có thông báo khuyến nghị sử dụng phần mềm đến các sở, ban, ngành, tổ chức cấp tỉnh; ủy ban nhân dân thành phố, huyện, thị xã; ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, đảm bảo tất cả các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh trao đổi văn bản điện tử qua trục liên thông văn bản của tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao Sở Nội vụ phối hợp với Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông nghiên cứu các địa phương đã tổ chức thực hiện tốt các nội dung nêu trên và xin chủ trương Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức đoàn đi học tập kinh nghiệm. Sau đó, tổ chức tập huấn thực hiện hai Thông tư khi các phần mềm quản lí điều hành và tác nghiệp đáp ứng được yêu cầu theo Thông tư số 01/2019/TT-BNV.

Đính kèm theo Công văn này là hai Thông tư số 01/2019/TT-BNVThông tư số 02/2019/TT-BNV của Bộ Nội vụ.

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện xin đăng tải Công văn số 989/UBND-NC ngày 18/4/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh và hai Thông tư số 01/2019/TT-BNV và Thông tư số 02/2019/TT-BNV giúp các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện tìm hiểu, nắm bắt tổ chức thực hiện nghiêm túc hai Thông tư nêu trên./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP