Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh chỉ đạo khảo sát, thành lập khu cách li dân sự để tiếp nhận trường hợp cách li tập trung là cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty cao su và thân nhân của họ

Chủ nhật - 01/08/2021 07:48 1.607 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH-HLN-CSLN ngày 29/7/2021 giữa Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Cao su Lộc Ninh về Phối hợp chỉ đạo, thực hiện phòng, chống dịch bệnh Coivd-19 trên địa bàn huyện, ngày 31/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lê Trường Sơn đã kí ban hành Công văn khẩn số 1603/UBND-NC về việc Khảo sát, thành lập khu cách li dân sự để tiếp nhận trường hợp cách li tập trung là cán bộ, nhân viên, người lao động của công ty cao su và thân nhân của họ. Văn bản này được gửi đến Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trong huyện.
     Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn có nông trường cao su đứng chân trên địa bàn khẩn trương liên hệ, trao đổi, phối hợp với lãnh đạo nông trường cao su trên địa bàn quản lí để khảo sát các điều kiện cần thiết và đề nghị các nông trường hỗ trợ sửa chữa các khu cách li dân sự để tiếp nhận các trường hợp cách li tập trung phòng, chống dịch Covid-19 thuộc đối tượng là cán bộ, công nhân, người lao động đang làm việc tại công ty, nông trường cao su và thân nhân của họ.

Các xã bổ sung, cơ cấu thêm lãnh đạo của các nông trường cao su vào thành viên Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 cấp xã nhằm tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin, thường xuyên cập nhật tình hình góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn căn cứ, phối hợp tổ chức thực hiện, báo cáo kết quả về Ủy ban nhân dân huyện trước 10 giờ 00 phút  ngày 03/8/2021./.

Tác giả bài viết: BL-MTTQ