Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Thứ hai - 26/09/2022 10:48 1.674 0
Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
   Tải thông báo tại đây !

Căn cứ Quyết định số 4101/QĐ-UBND ngày 23 tháng 9 năm 2022 của UBND huyện Lộc Ninh về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất tại khu dân cư ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước; Căn cứ Quyết định số 4136/QĐ-UBND ngày 26 tháng 9 năm 2022 của UBND huyện Lộc Ninh về việc điều chỉnh một số nội dung tại Quyết định số 3773/QĐ-UBND ngày 13/9/2022 và Quyết định số 3774/QĐ-UBND ngày 13/9/2022 của UBND huyện;
UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản với các nội dung cụ thể như sau:
  1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá
      UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước - Địa chỉ: khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
  1. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá
     - Vị trí: Khu đất tọa lạc tại ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
- Gồm 50 lô đất với tổng diện tích 12.197,6 m2.
- Mục đích sử dụng đất: Đất ở nông thôn.
- Hình thức giao đất: Giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
- Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài.
- Giá khởi điểm: 49.197.504.000 (Bốn mươi chín tỷ, một trăm chín mươi bảy triệu, năm trăm lẻ bốn nghìn đồng).
Hạ tầng kỹ thuật: Khu đất đã được phân lô, cắm mốc, cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh theo Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã phê duyệt.
3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Các tổ chức đấu giá tài sản phải đáp ứng các tiêu chí sau:
    1. Nhóm tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc
đấu giá đối với loại tài sản đấu giá.
    1. Nhóm tiêu chí về phương án đấu giá khả thi, hiệu quả.
    2. Nhóm tiêu chí về năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản.
    3. Nhóm tiêu chí về thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp.
    4. Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
    5. Nhóm tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá do người có tài sản đấu giá quyết định.
  1. Thời gian, địa điểm, cách thức nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá
- Thời gian nộp hồ sơ: 03 ngày làm việc, kể từ ngày ban hành thông báo (trong giờ hành chính).
- Hồ sơ tham gia lựa chọn tổ chức đấu giá bao gồm: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập tổ chức đấu giá (Bản sao y bản chính). Các tổ chức đủ điều kiện lập hồ sơ tham dự theo biểu tiêu chí đính kèm với Thông báo này.
- Người đến nộp hồ sơ phải mang theo Giấy Giới thiệu và Chứng minh nhân dân (không hoàn trả hồ sơ đối với các hồ sơ không được lựa chọn).
- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ của ngày kết thúc thông báo).
- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước – khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
UBND huyện Lộc Ninh thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản được biết và đăng ký theo quy định./.
tải thông báo tại đây !