Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện thông báo tạm dừng “Hội trại tòng quân”, hạn chế số lượng người tham dự “Lễ giao, nhận quân” năm 2020

Thứ sáu - 07/02/2020 07:51 2.585 0
Ngày 05/02/2020, thay mặt Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Lộc Ninh Hoàng Nhật Tân đã kí ban hành Công văn số 88/HĐNVQD-TM gửi Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự 16 xã, thị trấn trong huyện về việc Tạm dừng “Hội trại tòng quân”, hạn chế số lượng người tham dự “Lễ giao, nhận quân” năm 2020.
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện thông báo tạm dừng “Hội trại  tòng quân”, hạn chế số lượng người tham dự “Lễ giao, nhận quân”  năm 2020
   Theo đó, thực hiện theo Công văn số 235/HĐ-NVQS ngày 05/02/2020 của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện yêu cầu các xã, thị trấn tạm dừng “Hội trại tòng quân” năm 2020. Tổ chức “Lễ giao, nhận quân” nhanh, gọn theo đúng Quyết định số 2185/QĐ-BTTM ngày 24/12/2012 của Bộ Tổng Tham mưu.

Các xã, thị trấn tổ chức quán triệt, nâng cao ý thức của nhân dân và thanh niên với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ; tăng cường các biện pháp nhằm nâng cao ý thức của Nhân dân trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, đặc biệt chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Hướng dẫn của các Bộ, ban, ngành trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện sẽ tổ chức cuộc họp Hội đồng vào ngày 07/02/2020 để tiếp tục triển khai các nhiệm vụ theo Kế hoạch./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP