Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Lộc Thiện

Thứ tư - 07/08/2019 09:42 1.029 0
Ngày 01/8/2019, tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri với bà con cử tri xã Lộc Thiện sau kỳ họp thứ tám Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Lộc Thiện
   Đến dự Hội nghị có các ông, bà tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ông Hà Văn Giảng Ủy viên BTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; ông Hồ Quang Khánh Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lộc Thiện; bà Phạm Ngọc Trâm Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện, bà Võ Hoàng Lệ Nga Phó Giám đốc quỹ tín dụng huyện Lộc Ninh.

Tại Hội nghị bà con cử tri đã được nghe các đại biểu báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tám HĐND huyện khóa X.

Tiếp đó đã có 5 lượt cử tri ý kiến, kiến nghị với đại biểu xoay quanh các vấn đề như xin hỗ trợ kinh phí lắm đèn đường tại khu vực ấp 10, xây kè mương tại tổ 2 ấp 10, đường giao thông nông thôn vẫn còn hư hỏng, tình trạng xe quá tải trọng lưu thông trên địa bàn xã làm vương vãi đá cát gây nguy hiểm cho người đi đường, các hộ dân ấp 11A sinh sống trên đất công ty cao su đã lâu chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hầu hết các ý kiến của bà con cử tri đều được đại diện lãnh đạo UBND xã và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện giải trình đúng theo phạm vi thẩm quyền chức năng, ngoài ra các ý kiến không thuộc thẩm quyền đã được ghi nhận và chuyển về cấp trên./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Xã Lộc Thiện