Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Lộc Điền, Lộc Tấn

Thứ năm - 22/06/2017 10:25 1.326 0
Ngày 07/6/2017, ông Lê Anh Tuấn, ông Nguyễn Hồng Trà, bà Trần Mỹ Tâm – đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước và các tổ đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lộc Điền và Lộc Tấn huyện Lộc Ninh trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Bình Phước khóa IX và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Lộc Ninh khóa X.
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông qua chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Bình Phước khóa IX và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Lộc Ninh khóa X; đồng thời trả lời một số kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri 02 xã Lộc Điền và Lộc Tấn đã gửi tới các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện nhiều ý kiến liên quan đến một số vấn đề như: tiểu thương chợ Lộc Điền lấn chiếm lòng lề đường làm mất an toàn giao thông; cầu ván tại ấp 8, xã Lộc Điền đã xuống cấp cần được sửa chữa; vấn đề giải quyết thủ tục hoán đổi đất giữa người dân với trường mầm non xã Lộc Điền chưa được giải quyết kịp thời; chế độ phụ cấp cho cán bộ phụ trách Chi hội CCB cở sở rất thấp, mong các cấp ngành quan tâm hỗ trợ; nhiều hộ dân ở ấp 4A, ấp 8 xã Lộc Tấn vẫn chưa có điện sử dụng, mong các ngành chức năng quan tâm đầu tư lưới điện để người dân có điện sinh hoạt, sản xuất… và một số vấn đề khác liên quan đến đường giao thông nông thôn; chế độ BHXH; năng lực, trình độ của đội ngũ y tế tuyến huyện và xã… Qua các ý kiến của cử tri, đại diện chính quyền xã Lộc Điền, Lộc Tấn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước và đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh đã giải trình thỏa đáng, một số kiến nghị chưa thể giải trình ngày được các đại biểu ghi nhận trình các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: V.Hùng- T.Trang- Đài TT-TH