Giao ban giữa Công an, Quân sự và 06 đồn biên phòng

Thứ ba - 10/04/2018 15:48 1.260 0
Chiều ngày 29/3/2018, Công an huyện Lộc Ninh phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 77/2010/NĐ - CP của Chính phủ về “Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng trong tình hình mới” 03 tháng đầu năm 2018.
   Dự Hội nghị có ông Nguyễn Gia Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện Lộc Ninh và Ban Chỉ huy 06 đồn biên phòng trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Trong 3 tháng đầu năm 2018, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh và 06 đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện đã chủ động trong công tác nắm tình hình và thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin về tình hình an ninh trật tự; tham gia đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới; tham gia vận động quần chúng thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong 3 tháng đầu năm 2018 các lực lượng đã trao đổi thông tin được 267 lần, qua đó kịp thời xử lý các vụ việc xảy ra trên tuyến biên giới và nội địaCũng trong 3 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Lộc Ninh xảy ra 03 vụ vi phạm quy chế biên giới; các lực lượng chức năng phát hiện và xử lý 05 vụ 09 đối tượng tội phạm về ma túy, 11 vụ 16 đối tượng vi phạm về trật tự xã hội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Nguyễn Gia Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh đề nghị trong thời gian tới các lực lượng cần tăng cường tuyên truyền người dân chấp hành tốt pháp luật; tăng cường phối hợp nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra trên tuyến biên giới và nội địa; tiếp tục có kế hoạch thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và an toàn giao thông trên địa bàn huyện.../.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH