huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt II năm 2018

Thứ sáu - 04/05/2018 16:06 1.206 0
Ngày 24/04/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt II năm 2018.
huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt II năm 2018
    Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa X; các đ/c nguyên là ủy viên Ban thường vụ các khóa trước, cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn huyện do Tỉnh ủy quản lý; các đồng chí bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đảng, Trưởng, Phó các cơ quan, ban ngành đoàn thể, LLVT huyện; Hiệu trưởng, Hiệu phó, giáo viên dạy bộ môn GDCD các trường học...; cán bộ chủ chốt xã, thị trấn và Đảng viên 30, 40, 50, 60 tuổi Đảng đã tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Khắc Trung – giảng viên khoa kinh tế, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II thông tin một số vấn đề quan trọng về Vùng kinh tế trọng điểm phía nam; tình hình kinh tế trong nước; vấn đề hạt nhân ở bán đảo Triều Tiên; việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội nghị thông tin thời sự, nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho các đồng chí cán bộ chủ chốt, từ đó thực hiện tốt công tác định hướng tuyên truyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương mình; góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH