Hội liên hiệp thanh niên huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021

Thứ bảy - 27/03/2021 23:07 1.265 0
Ngày 23/03/2021, tại Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động, Hội LHTN Việt Nam huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021.
Anh Trần Hoàng Trực - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước (đứng thứ tư từ bên phải qua)  bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” cho đơn vị xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh
Anh Trần Hoàng Trực - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước (đứng thứ tư từ bên phải qua) bàn giao công trình “Ánh sáng biên cương” cho đơn vị xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh
   Tham dự chương trình có ông Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Thượng tá Đào Công Lý - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; anh Trần Hoàng Trực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; anh Bùi Xuân Dũng – PGĐ Trung tâm Hoạt động TTN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; anh Nguyễn Quốc Khang - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam; anh Lê Hoàng Chương – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam; đại diện lãnh đạo Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước; Công ty cổ phần Bê tông nhựa nóng Thuận Phú; Chi đoàn Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Bình Phước; Công ty TNHH Công nghiệp - Bất động sản và Xây dựng Song Phương; Công ty TNHH Đầu tư Tomoney; đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Lộc Ninh cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ Tiểu Đoàn Huấn luyện cơ động và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí đã về dự, đưa tin cho chương trình.

Tại chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam trao tặng 100 triệu đồng thực hiện Chương trình “Ánh sáng biên cương” năm 2021 cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước. Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam trao tặng Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh 20.000 khẩu trang y tế.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần bê tông nhựa nóng Thuận Phú, Công ty TNHH Nguyễn Hoàng và Chi đoàn Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Bình Phước cũng trao tặng 50 triệu đồng cho Hội LHTN Việt Nam huyện Bù Đốp để xây dựng Nhà thanh niên, hỗ trợ thanh niên yếu thế; tặng 30 triệu đồng cho Đoàn Thanh niên BCH BĐBP tỉnh và 20 triệu đồng cho ĐTN BCH Quân sự tỉnh để xây dựng các công trình thanh niên trong năm 2021. Chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2021 còn diễn ra với chuỗi các hoạt động gồm: Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức thăm địa chỉ đỏ và tặng quà cho 02 gia đình chính sách xã Lộc Thịnh; bàn giao 05 tuyến đường điện năng lượng mặt trời trị giá 125 triệu đồng cho huyện Lộc Ninh và huyện Bù Đốp; giao lưu bóng chuyền nam.

Chương trình “Tháng ba biên giới”là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 – 23/3/2021). Là cụ thể hóa phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động, nhằm phát huy tinh thần xung kích và tình yêu quê hương, đất nước. Qua đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

image002
Ông Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách
có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Thịnh

image003