Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Thứ hai - 08/10/2018 15:25 928 0
Ngày 04/10/2018, Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Đỗ Văn Tiến là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Lộc Hiệp.
Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện – Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh trao Quyết định tặng nhà “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Bình Phước cho gia đình đoàn viên Đỗ Văn Tiến
   Đến dự Buổi lễ có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Phòng Nội vụ, Lao động TB&XH huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBMTTQVN xã Lộc Hiệp, Ban Giám hiệu Trường THCS Lộc Hiệp cùng đại diện cấp ủy, BĐH ấp Hiệp Hoàn xã Lộc Hiệp tham dự.

Căn nhà "Mái ấm công đoàn" được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền tráng xi măng… với tổng diện tích 40 m2 tại ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh với tổng trị giá căn nhà là 60.960.000 đồng, trong đó Quỹ xã hội công đoàn tỉnh (do tập thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện Lộc Ninh) hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đồng chí Tiến đóng góp thêm.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã trao Quyết định tặng nhà “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Bình Phước và tặng quà cho gia đình; phát biểu chia sẻ niềm vui cùng với gia đình đồng chí Tiến.

Phong trào vận động Quỹ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” là một phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, CNVCLĐ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp Công đoàn đến đời sống của cán bộ CNVCLĐ giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi - LĐLĐ