UBMTTQ Việt Nam huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết”

Thứ hai - 08/10/2018 15:28 1.287 0
Ngày 04/10/2018, UBMTTQVN huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 02 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo của xã Lộc An.
UBMTTQVN  huyện Lộc Ninh trao tặng nhà cho đồng bào dân  tộc thiểu số nghèo xã Lộc An
UBMTTQVN huyện Lộc Ninh trao tặng nhà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Lộc An
   Hai căn nhà tại xã Lộc An được bàn giao cho hộ gia đình ông Điểu Dung, sinh năm 1978, dân tộc S’tieng, cư ngụ tại ấp 7, tổng diện tích xây dựng 54m2, trị giá 80 triệu đồng. Căn nhà của hộ bà Thị Nhanh, sinh năm 1953, dân tộc S’tieng, ngụ tại ấp 54, được xây dựng với tổng diện tích  32m2, trị giá 40 triệu đồng. Các căn nhà trên đều được xây dựng với kết cấu tường xây, nền lát gạch bông, cửa sắt, mái lợp tôn. Nguồn vốn xây dựng mỗi căn nhà  từ quỹ “Vì người nghèo” huyện Lộc Ninh hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do hộ gia đình đóng góp thêm để xây dựng căn nhà được khang trang, đầm ấm hơn.

Được biết từ đầu năm đến nay UBMTTQVN huyện Lộc Ninh đã  bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết được xây dựng từ nguồn quỹ “Vì Người nghèo”  của huyện Lộc Ninh vận động.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Phòng VH&TT