Lộc Thiện bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết

Thứ hai - 08/10/2018 15:33 1.230 0
Ngày 04/10/2018, UBND xã Lộc Thiện tổ chức bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Tới dự bàn giao có đại diện UBND, UBMTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể, đại diện chi bộ, Ban điều hành ấp.
Lộc Thiện bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết
   Căn thứ nhất được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Hiếu tại ấp 10, xã Lộc Thiện có diện tích 32m2 tổng trị giá 50 triệu đồng trong đó Quỹ Vì người nghèo huyện tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Căn thứ hai trao cho hộ bà Trần Thị Ngọc Nương tại ấp 1, xã Lộc Thiện có diện tích 52m2, tổng trị giá 65 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo huyện tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Dịp này UBND xã cũng đã trao tặng những phần quà là những vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Tính từ đầu năm đến nay xã Lộc Thiện đã xây dựng được 7 căn nhà đại đoàn kết tổng trị giá 450 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp cho các hộ gia đình có chỗ ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - LT