Tặng 250 phần quà cho bà con nghèo xã biên giới

Thứ hai - 08/01/2018 20:04 1.375 0
Ngày 07/01/2017 chùa Linh Quang và Huyện Đoàn Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phối hợp với UBMTTQVN huyện Lộc Ninh và Đồn Biên phòng Tà Nốt tặng quà cho bà con nghèo xã Lộc Thiện và Lộc Thành.
Tặng 250 phần quà cho bà con nghèo xã biên giới
Tại nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống người dân và tặng 150 phần quà cho bà con xã Lộc Thiện và 100 phần cho bà con xã Lộc Thành. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ gồm: Gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, quần áo tổng trị giá chuyến đi hơn 80 triệu đồng. Trong đó có 50 phần quà được tặng kèm thuốc chữa bệnh và tiền mặt cho những hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại ấp Vườn Bưởi xã Lộc Thiện.

Những phần quà trên do sư cô Thích Nữ Diệu Hiền, Phó tổng thư ký hội phật giáo Việt Nam chùa Linh Quang huyện Bàu Bàng phối hợp với Huyện Đoàn Bàu Bàng vận động đóng góp và trao tặng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang đậm tính nhân đạo, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, góp phần thực hiện an sinh xã hội tại địa phương, thúc đẩy đời sống người đồng bào dân tộc nghèo ngày càng phát triển hơn./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy- LT