Tặng quà Tết cho gia đình chính sách xã Lộc Thiện

Thứ bảy - 10/02/2018 10:14 1.153 0
Ngày 09 tháng 02 năm 2018, nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Vận động quần chúng liên ngành Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức trao quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn.
           Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng 36 phần quà mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho 36 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, các hộ đồng bào nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ấp Vườn Bưởi, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh.

Qua đó, cụ thể hóa các nội dung trong chương trình phối hợp hoạt động về công tác vận động quần chúng giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và 6 đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Bình Phước. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần chăm lo cho người nghèo, các đối tượng chính sách theo đúng chủ trương chung của Tỉnh ủy Bình Phước. Để nhân dân có một cái tết no ấm, an lành, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thế Cường - BCHBĐBP