Kiểm tra, xử lý tình trạng buôn bán, sử dụng pháo trái phép

Thứ tư - 16/05/2018 23:27 991 0
Căn cứ Công văn số 2349/UBND-TH ngày 16/8/2018 của UBND tỉnh về việc tuyên truyền, kiểm tra, xử lý tình trạng buôn bán, sử dụng pháo trái phép;
   Ngày 04/9/2018, UBND huyện Lộc Ninh đã ban hành công văn số 652/UBND-KT về việc tuyên truyền, kiểm tra, xử lý tình trạng buôn bán, sử dụng pháo trái phép trên địa bàn huyện. Theo đó, Chủ tịch UBND huyện giao các đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Công an huyện chủ trì, phối hợp với Đội quản lý thị trường số 5 và các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hoạt động mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép.

- Phòng Văn hóa - Thông tin huyện chỉ đạo bộ phận truyền thanh - Truyền hình tăng cường tăng cường công tác tuyên truyền các quy định về quản lý, sử dụng pháo và không đốt pháo trái phép trong nhân dân.

- UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm quy định về quản lý, sử dụng pháo, không để tái diễn tình trạng đốt pháo trái phép, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; địa phương nào để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép thì Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chịu trách nhiệm trước UBND huyện.

Cổng thông tin điện tử huyện Lộc Ninh đăng tải toàn bộ nội dung Công văn số 652/UBND-KT ngày 04/9/2018 của UBND tỉnh để bạn đọc biết./.

Tác giả bài viết: Mạnh- VP