HIEN KE
sn bac

Tỉnh ủy Bình Phước chỉ đạo thực hiện họp không giấy và sử dụng hộp thư công vụ

Thứ tư - 11/09/2019 14:07 1.253 0
Ngày 22/8/2019, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền đã kí ban hành Công văn số 3138-CV/TU về việc Thực hiện họp không giấy và sử dụng hộp thư công vụ. Công văn này được gửi đến các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh; các huyện, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
   Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị nhanh chóng, nghiêm túc triển khai sử dụng phần mềm họp không giấy tại đơn vị đảm bảo hiệu quả. Các thành phần được mời tham dự các cuộc họp của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hội nghị Tỉnh ủy mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để sử dụng tại cuộc họp. Các cá nhân, đơn vị trao đổi thông tin liên quan đến công tác chuyên môn qua địa chỉ hộp thư điện tử công vụ có tên miền @binhphuoc.gov.vn đã được cấp, không sử dụng các địa chỉ mail như yahoo, gmail.

      Trước đó, ngày 10/4/2019, Văn phòng Tỉnh ủy đã ban hành Công văn số 2794-CV/TU về việc Thực hiện họp không giấy; ngày 31/5/2019, ban hành Công văn số 595-CV/TU về việc Trao đổi thông tin qua hộp thư điện tử công vụ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, vẫn còn một số đơn vị chưa thực hiện nghiêm các nội dung trong văn bản.  

     Hoạt động này nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Quy định số 09-QĐi/TU ngày 18/5/2018 của Tỉnh ủy về Tiếp nhận, xử lí, ban hành và quản lí văn bản tại Văn phòng Tỉnh ủy; Quy định số 19-Qđi/TU ngày 26/02/2019 về việc Sử dụng phần mềm văn phòng không giấy trong các cơ quan, ban, ngành tỉnh Bình Phước và để đảm bảo tính bảo mật, an toàn, an ninh thông tin./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay437
  • Tháng hiện tại156,397
  • Tổng lượt truy cập12,181,825
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây