400 phần quà, 20 xuất học bổng, 5 xe đạp được trao cho học sinh trường tiểu học&thcs Lộc An, huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 25/01/2021 22:02 887 0
Thiết thực đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021) và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện Xuân biên giới năm 2021.
image001   Copy
image001 Copy
    Ngày 23, 24/01/2021, Tỉnh Đoàn Bình Phước, Câu lạc bộ Hoa Hướng Dương, Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Huyện Đoàn Lộc Ninh, Đảng ủy, UBND và Ban Giám hiệu trường Tiểu học và THCS Lộc An, huyện Lộc Ninh đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương”.

Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Duy - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước; đồng chí Hoàng Ngọc Anh - HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong cơ quan Huyện Đoàn Lộc Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban Giám hiệu và hơn 400 học sinh, phụ huynh trường Tiểu học & THCS Lộc An, huyện Lộc Ninh tham dự chương trình.

Chương trình “Xuân Yêu thương” năm 2021 đã diễn vô cùng sôi động với nhiều nội dung như: Biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng quần áo không đồng, dạy kỹ năng phòng vệ, thoát hiểm khi bản thân các em học sinh gặp những đối tượng có ý đồ xấu khống chế. Tại chương trình, các đơn vị đã tặng 400 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, dụng cụ học tập..., 20 xuất học bổng, mỗi xuất 500.000 đồng, 5 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia chương trình đã đi thăm quan cột mộc biên giới, gặp gỡ cán bộ, chiến sỹ và tặng quà Đồn Biên phòng Lộc An, các chốt kiểm dịch với tổng giá trị các phần quà là 20 triệu đồng.

Mỗi em học sinh tham gia chương trình “Xuân yêu thương” đều được nhận một phần quà là bánh, kẹo, sữa, dụng cụ học tập... Những phần quà trao tặng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới. Qua đó, kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

image001 Copy

image003 Copy