Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Lớp tập huấn công tác quản lý điện tử nguồn vốn ủy thác

Thứ sáu - 04/08/2017 09:55 1.109 0

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác ký kết với Ngân hàng CSXH huyện và đảm bảo cho việc quản lý vốn ủy thác qua Hội LHPN thuận lợi, hiệu quả,
Sáng ngày 2/8/2017, tại Hội trường Khối Mặt trận-Đoàn thể huyện, BTV Hội LHPN huyện tổ chức Lớp tập huấn công tác quản lý điện tử nguồn vốn ủy thác qua Hội cho 32 chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn trong toàn huyện. Nội dung tập huấn chủ yếu dựa trên chương trình Excel 2007 nhằm kịp thời cập nhật số liệu, thông tin khác hàng, quản lý việc thu, nộp lại, vận động tiết kiệm và biến động nguồn vốn trong tháng, từ đó kịp thời khắc phục những hạn chế trong quá trình quản lý vốn. Tăng cường hỗ trợ những Tổ, đơn vị gặp khó khăn trong công tác thu lãi, vận động trả gốc. Trong buổi tập huấn, các chị cũng đã có nhiều ý kiến kiến nghị, đề xuất để chương trình dần hoàn thiện hơn. Tuy chương trình quản lý vẫn chỉ mang tính chất bán thủ công, nhưng cũng phần nào hỗ trợ tích cực cho công tác quản lý vốn qua Hội đạt hiệu quả cao hơn, thể hiện trách nhiệm với công việc được giao của các cán bộ Hội cơ sở.

Tác giả bài viết: T. Trang (Hội LHPN)