Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự đợt 2

Thứ hai - 13/05/2019 12:10 910 0
Chiều ngày 03/5/2019, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự đợt 2 năm 2019. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí nguyên là ủy viên Ban thường vụ các khóa trước, cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn huyện do Tỉnh ủy quản lý; bí thư, phó bí thư, trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên dạy bộ môn Giáo dục công dân các trường học...; cán bộ chủ chốt xã, thị trấn và đảng viên cao năm tuổi Đảng tham dự hội nghị.
Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự đợt 2
    Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe thạc sĩ Vũ Trung Kiên, giảng viên Học viện Chính trị khu vực II thông tin một số vấn đề quan trọng về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2018 và 03 tháng đầu năm 2019; công tác chống tham nhũng, kỷ luật Đảng; công tác sắp xếp bộ máy hệ thống chính trị; Việt Nam trong bối cảnh quan hệ quốc tế đa phương tiện hiện nay; những vấn về Hội nghị thưởng đỉnh Mỹ - Triều.

Hội nghị thông tin thời sự nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho các đại biểu, từ đó thực hiện tốt công tác định hướng tuyên truyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT