Giao lưu bóng đá kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 27/05/2019 07:43 1.060 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019) và 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), ngày 18/5 Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lộc Thiện phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá mini.
Giao lưu bóng đá kỷ niệm 129 năm  ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Đến tham dự và cổ vũ giao lưu bóng đá có các đồng chí đại diện lãnh đạo và 4 đội bóng đại diện cho 4 đơn vị UBND xã Lộc Thiện, Đồn Biên phòng Tà Nốt, Nông trường I và Nông trường VIII Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh.

Chương trình giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực và thường xuyên, là dịp để đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vỹ đại. Qua giải bóng đá, đoàn viên của các đơn vị có cơ hội tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu trong đơn vị cũng như đơn vị bạn.

Giải bóng đá diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, các cầu thủ trên sân bóng đã cống hiến các pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng ấn tượng. Kết thúc trận đấu, đội bóng Đoàn xã Lộc Thiện đã xuất sắc đạt giải nhất, Nông trường I đạt giải nhì, giải ba thuộc về Đồn biên phòng Tà Nốt và đơn vị Nông trường VIII đạt giải tư.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Xã Lộc Thiện