Huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi “ Tiếng hát Sơn Ca” lần thứ VII năm 2019

Thứ năm - 30/05/2019 22:31 896 0
Ngày 21/05/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lộc Ninh phối hợp với Phòng GD – ĐT huyện tổ chức hội thi “ Tiếng hát Sơn Ca” lần thứ VII năm 2019.
Huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi “ Tiếng hát Sơn Ca” lần thứ VII năm 2019
        Về dự hội thi năm nay có 31 đội với hơn 500 thí sinh ở 2 khối tiểu học và THCS. Tham gia Hội thi các đội thể hiện 79 tiết mục  văn nghệ thuộc các thể loại đơn ca, song – tam ca, nội dung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, hát về thầy cô, mái trường, công ơn cha mẹ … các ca khúc đều được dàn dựng múa phụ họa; đến với hội thi năm nay hầu hết các tiết mục đều đã có sự chuẩn bị từ chọn bài hát, trang phục và luyện tập rất chu đáo.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 28 giải ở 02 thể loại: đơn ca, song – tam ca cho 02 khối tiểu học và THCS. Trong đó giải nhất đơn ca và nhất song – tam ca khối tiểu học được trao cho đơn vị Trường tiểu Học Lộc Điền A, trường tiểu học Lộc Thuận B; giải nhất đơn ca và song tam ca khối THCS trao cho đơn vị Trường THCS thị trấn Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT