Bắt vận chuyển động vật trái phép

Thứ năm - 08/02/2018 22:24 1.284 0
Qua công tác năm tình hình, khoảng 18 giờ ngày 30 tháng 01 năm 2018, tại tuyến đường liên thôn thuộc Ấp 5B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước,
Tang vật của vụ án
tổ công tác của Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm Miền Nam phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh và đồn Biên phòng Chiu Riu tổ chức mật phục phát hiện 01 xe ô tô hiệu Lexus mang biển kiểm soát Campuchia 2AC-7851 đang lưu thông có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra, khi bị phát hiện lợi dụng lúc trời tối nên đối tượng đã bỏ chạy vào lô cao su và bỏ trốn.

Qua kiểm tra sau xe phát hiện 09 cá thể khỉ, 18 cá thể rùa, 70kg rắn các loại và 15kg thịt khô chưa xác định loại thịt. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện, hoàn chỉnh hồ sơ bàn giao cơ quan kiểm lâm tiếp tục xử lý.

Tác giả bài viết: Thế Cường - BCHBĐBP