UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp mở rộng đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý I/2018

Thứ năm - 12/04/2018 13:56 1.364 0
Ngày 4/4/2018, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp mở rộng đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2018. Ông Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
     Trong quý I/2018, tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện lộc Ninh tiếp tục phát triển, tổng diện tích gieo trồng trong toàn huyện là trên 46.000 ha, tăng 3% so cùng kỳ năm 2017giá trị sản xuất công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh đạt trên 6 tỷ đồng; tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Lộc Ninh quý I/201đạt 24dự toán tỉnh giao; thu ngân sách địa phương đạt trên 122 tỷ đồng; chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tiếp tục được triển khai thực hiện đạt hiệu quả. Lĩnh vực văn hóa – xã hội có bước phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của người dân tiếp tục được nâng lên; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an ninh biên giới  được giữ vững, ổn định.

UBND huyện Lộc Ninh đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý II/2018: đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật để phát triển các vùng nông nghiệp công nghệ cao; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới, tập trung ưu tiên mọi nguồn lực phấn đấu đưa 02 xã: Lộc Tấn, Lộc Thạnh về đích nông thôn mới trong năm 2018; tăng cường công tác giám sát, đánh giá đầu tư, thanh, kiểm tra nâng cao chất lượng các công trình trong xây dựng cơ bản; tăng cường công tác tuần tra giữ vững an ninh trật tự trên tuyến biên giới và nội địa.../.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH