Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước đề nghị phối hợp cung cấp thông tin, hình ảnh, bài viết của các ban, ngành, địa phương trong tỉnh

Thứ tư - 14/03/2018 14:19 1.164 0
Ngày 06/3/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 117/STTTT-BCXB về việc Phối hợp cung cấp thông tin, hình ảnh, bài viết của các ban, ngành, địa phương trong tỉnh.
   Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã trong tỉnh phối hợp thực hiện nhiệm vụ, thường xuyên gửi tin, bài, hình ảnh cần quảng bá của ngành, địa phương (chỉ cần gửi tin, bài, số liệu,…dạng thô) về Sở để tổng hợp, gửi các cơ quan báo, tạp chí đăng bài, qua đó tăng cường hơn nữa công tác thông tin đối ngoại của tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa việc thực hiện thỏa thuận hợp tác thông tin đã ký kết giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước với bảy cơ quan báo, tạp chí giai đoạn 2017-2020, gồm: Tạp chí Cộng sản; Báo Lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh; Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh; Báo Thanh niên khu vực Đông Nam bộ; Báo Nông nghiệp Việt Nam; Báo Sài Gòn Giải phóng; Đài Tiếng nói Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung thông tin mà Ủy ban nhân dân tỉnh và các báo, tạp chí ký kết phối hợp rất đa dạng, phong phú: về tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế; các cơ hội kinh doanh, đầu tư, các tuyến, điểm du lịch của tỉnh; các sự kiện văn hóa – chính trị; quốc phòng – an ninh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và các lĩnh vực khác của tỉnh.

Trước đó, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành các Công văn số 1208/UBND-VX ngày 17/4/2017; Công văn số 1152/UBND-VX ngày 31/7/2017 về việc phối hợp cơ quan báo, tạp chí, theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh được giao chủ trì, phối hợp cơ quan báo, tạp chí và các cơ quan, đơn vị có liên quan chủ động thực hiện nhiệm vụ đã được Ủy ban nhân dân tỉnh giao./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP