Hội chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình khó khăn về nhà ở

Thứ ba - 13/02/2018 10:18 977 0
Ngày 09/02/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho 05 gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
    Các căn nhà đều được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình với diện tích từ  32 - 100m2, kết cấu tường xây mái lợp tôn, nền láng xi măng với tổng giá trị xây dựng 05 căn gần 380 triệu đồng, trong đó công ty đầu tư và phát triển Nam Sài Gòn hỗ trợ 150 triệu đồng, quỹ nhân đạo huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, hội CTĐ xã Lộc Khánh vận động hỗ trợ 15 triệu đồng còn lại các gia đình đối ứng thêm để xây dựng nhà được khang trang hơn. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện và các ban ngành đoàn thể các xã - Thị trấn cũng có nhiều phần quà trao tặng các hộ gia đình.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đối với các hộ gia đình khó khăn về nhà ở, giúp họ có một ngôi nhà khang trang đón tết cổ truyền 2018 thêm vui tươi đầm ấm./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH