Đoàn khối cơ quan tỉnh Bình Dương khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con nghèo xã Lộc Thịnh

Thứ năm - 08/02/2018 22:16 1.226 0
Sáng ngày 03/02/2018 Đoàn khối cơ quan tỉnh Bình Dương phối hợp với Đoàn y tế cơ sở và Liên cụm đoàn 4, 6 tỉnh Bình Dương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho bà con nghèo tại xã Lộc Thịnh huyện Lộc Ninh.
    Tại nơi đến, đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 bà con  đồng bào dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt khám bệnh lần này,  chủ yếu là những người cao tuổi, các hộ nghèo, có hoàn cảnh neo đơn tại địa phương. Qua khám bệnh bà con bị các bệnh về huyết áp, tim mạch,  xương khớp, bệnh dạ dầy.... Tổng kinh phí tiền thuốc và quà tặng lần này là hơn 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn khối cơ quan tỉnh Bình Dương và Đoàn y tế cơ sở, Liên cụm đoàn 4, 6 tỉnh Bình Dương dành cho bà con xã biên giới huyện Lộc Ninh nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018; góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân và tạo điều kiện để bà con đón một năm mới vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH