HỘi LHPN Huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe năm 2010

Thứ hai - 21/06/2010 14:26 2.061 0

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2010 của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Ninh; thực hiện chương trình phối hợp với các ngành trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên, phụ nữ nhằm mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, trong hai ngày 14,15/6/2010 vừa qua, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Bình Phước tổ chức 04 buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện.
Các buổi nói chuyện được tổ chức tại 04 điểm hội trường ủy ban nhân dân xã Lộc Quang, Lộc Thạnh, Lộc Hưng và Lộc Phú, thu hút gần 400 cán bộ, hội viên, phụ nữ của các xã tham dự, trong đó có hơn 40 chị là hội viên, phụ nữ dân tộc, 95 chị là hội viên, phụ nữ tôn giáo. Tại buổi nói chuyện, chị em phụ nữ được nghe báo cáo viên của Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh giới thiệu về sức khỏe sinh sản, các bệnh lây truyền qua đưởng tình dục, hô hấp, tiêu hóa; cách nuôi trẻ dưới 6 tuổi, phòng, chống lây nhiễm HIV/ AIDS...Các chị được cung cấp tranh lật, tờ rơi, tài liệu tuyên truyền, qua đó chị em đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và người thân của mình. Các chị còn được tham gia phát biểu ý kiến, đặt câu hỏi trực tiếp hoặc viết câu hỏi ra giấy gửi cho báo cáo viên, chia sẻ thông tin với nhau, tạo nên không khí sôi nổi, bổ ích cho buổi nói chuyện./.

Tác giả bài viết: Họa My